Bảng xếp hạng thể thao, bóng đá, tennis, bảng xếp hạng FIFA mới nhất hôm nay

Rooney nhận định: Arsenal và Totemham ra khỏi tứ cường

Cập nhật: 08/02/2018 23:28

Người ghi nhiều bàn nhất lịch sử Man Utd đánh giá cao Chelsea và tin tưởng vào việc đoạt vé dự Champions League của thầy trò Conte.

Rooney nhận định: Arsenal và Totemham ra khỏi tứ cường

"Tôi nghĩ Chelsea là 1 đội bóng tochắc chắn họ sẽ kết thúc mùa giải trong top 4", Wayne Rooney đề cập với Sky Sports. "Đã với một vài vấn đề xảy ra với Antonio Conte nhưng tôi tin là Chelsea sẽ tự giải quyết được. Họ với đủ phẩm chất và khả năng để kiếm suất dự Champions League"

áu đội bóng to của Anh, gồm Man City, Man Utd, Chelsea, Liverpool, Tottenham và Arsenal giành bốn vé dự Champions League. Trong số này, hai đội bóng thành Manchester là chắc suất nhất. Man City hơn đội xếp trang bị năm 20 điểm. Khoảng bí quyết này của Man Utd là bảy điểm.

Tottenham và Arsenal là hai đội đang đứng ko kể top 4. Dù vậy, khoảng phương pháp giữa họ với đội xếp thứ tư - Chelsea - ko xa. "Gà trống" kém đối thủ cùng thị thành chỉ 1 điểm, còn Arsenal mang năm điểm ít hơn.

Rooney nhận định: Arsenal và Totemham ra khỏi tứ cường

 

 

Dù còn khả năng lật ngược thế cờ, Arsenal và Tottenham không được Rooney đánh giá cao. "Tôi nghĩ các đội dự Champions League mùa sau sẽ là Chelsea, Man City và Man Utd. Suất còn lại tôi hy vọng thuộc về Liverpool", chân sút 32 tuổi nhận định. 

Chung kiểm tra với người đồng đội cũ về nếu của Chelsea, nhưng Rio Ferdinand lại điền tên Tottenham vào suất thiết bị tư dự Champions League. "Tôi không tin tưởng lắm vào Liverpool. Họ không đủ mạnh mẽ ở thời điểm quyết định. Tottenham lẽ sở hữu đa dạng cơ hội hơn", huyền thoại Man Utd chia sẻ.


Tags:  Wayne Rooney nhận định, Tottenham, Arsenal, Champions League,

VN Blog 360° mới nhất