Bảng xếp hạng thể thao, bóng đá, tennis, bảng xếp hạng FIFA mới nhất hôm nay

Tân binh Mohamed Salah lập nên kỳ tích

Cập nhật: 12/02/2018 22:50

Mohamed Salah vừa lập phải một cột mốc mới trong màu áo Liverpool. Tuy nhiên ko vì điều đấy mà ngôi sao người Ai Cập lại tỏ ra tự mãn.

Tân binh Mohamed Salah lập nên kỳ tích

Cùng sở hữu Roberto Firmino, Mohamed Salah đã ghi bàn vào đêm qua và giúp Liverpool có được thắng lợi 2-0 trước Southampton. Tính đến thời điểm này, Salah đã sở hữu được 22 bàn thắng, trong đó 19 bàn thắng tới từ chân trái sở trường.

Với thành tích này, tân binh của Liverpool cũng đã cân bằng kỷ lục do Robbie Fowler thiết lập ở mùa giải 1994/95. Chưa giới hạn lại ở đó, cựu ngôi sao của Roma lúc này cũng chỉ đang kém Harry Kane (Tottenham) đúng 1 bàn trong cuộc đua giành danh hiệu Vua Phá Lưới tại Premier League mùa này.

Tuy các gì đã bộc lộ trong mùa giải thứ nhất chơi cho Liverpool là quá ấn tượng, nhưng trong phát biểu vừa qua Salah vẫn tỏ ra cực kỳ khiêm tốn cho biết: "Tôi hài lòng sở hữu màn biểu diễn của mình. Với tôi nhiệm vụ ghi bàn là hàng đầu, nhưng tôi biết rằng mình vẫn buộc phải nên học cách kết nối với các đồng đội nhiều hơn, thậm chí là cả việc tham gia hỗ trợ phòng ngự."

Tân binh Mohamed Salah lập nên kỳ tích"Tôi chưa dám nghĩ về danh hiệu Vua phá lưới. Tất nhiên Kane vẫn mang chút ít lợi thế hơn tôi, vì cậu ấy đá ở vị trí số 9. Tôi sẽ tìm mọi cách ghi thật phổ biến bàn thắng giúp đội bóng giành các chiến thắng, sau đấy tôi mới nghĩ tới các danh hiệu cá nhân”.

Tân binh Mohamed Salah lập nên kỳ tích

 


Tags:  Mohamed Salah, Tottenham, Liverpool,

VN Blog 360° mới nhất